ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง

กระจกทนไฟ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

โปรดจำไว้เสมอว่าเราจัดหากระจกทนไฟที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ในฐานะผู้ผลิตกระจกกันไฟที่มีชื่อเสียง ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เราจำหน่ายนั้นตรงตามมาตรฐาน BS(EN ) กระจกกันไฟช่วยเพิ่มมาตรการด้านความปลอดภัยจากอัคคีภัย การปฏิบัติตามกฎระเบียบของอาคาร การส่งผ่านแสงธรรมชาติ คุณสมบัติของฉนวนความร้อน และความยืดหยุ่นในการออกแบบ การผสมผสานกระจกทนไฟคุณภาพสูงไม่เพียงแต่รับประกันการปกป้องผู้อยู่อาศัย แต่ยังเพิ่มความซับซ้อนให้กับโครงการทางสถาปัตยกรรมอีกด้วย

ติดต่อเรา

การออกแบบอย่างมืออาชีพ

ในฐานะผู้ผลิตระบบต้านทานไฟแบบพาสซีฟแบบบูรณาการที่มีประสบการณ์ เราให้บริการเต็มรูปแบบและคำแนะนำที่ปรับแต่งได้เพื่อพัฒนาโซลูชันห้องที่สวยงามด้วยกระจกทนไฟ

คุณภาพที่เชื่อถือได้

โรงงานของเราผ่านการทดสอบมาตรฐาน BS (EN) ซึ่งได้รับการรับรองโดย ISO9001 ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจะรักษามาตรฐานระดับสูงได้ในระยะยาว

โรงงานค้าส่ง

นำเสนอองค์ประกอบป้องกันไฟที่หลากหลาย ตั้งแต่กระจกกันไฟไปจนถึงระบบ เช่น ประตู หน้าต่าง และฉากกั้น เพื่อออกแบบโซลูชันที่เหมาะกับรหัสและมาตรฐานท้องถิ่นของคุณ
คลาส E, EI Class และ EW Class มีจำหน่าย

ความได้เปรียบด้านราคา

บุคลากรที่มีการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นและวัสดุที่ดีที่สุดพร้อมด้วยต้นทุนที่สมเหตุสมผลทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่แข่งขันได้ทั่วโลก

SINGLE LAYER FIRE-RATED GLASS

กระจกกันไฟชั้นเดียว

กระจกทนไฟชั้นเดียวหรือกระจกทนไฟแบบเสาหินเป็นองค์ประกอบสำคัญในการรับรองความปลอดภัยและความมั่นคงของอาคาร ความสามารถในการระงับไฟและควันในขณะที่ยังคงรักษาทัศนวิสัยได้จะช่วยเพิ่มการปกป้องอีกชั้นหนึ่งในกรณีฉุกเฉิน
กระจกกันไฟชั้นเดียวให้ความอุ่นใจโดยเป็นเกราะป้องกันการแพร่กระจายของเปลวไฟและควันที่เชื่อถือได้ ในกรณีที่เกิดเพลิงไหม้ กระจกนี้สามารถช่วยป้องกันความเสียหายเพิ่มเติมและซื้อเวลาอันมีค่าในการอพยพ
กระจกทนไฟชั้นเดียวไม่มีผลในการทนไฟและฉนวนกันความร้อน ดังนั้นจึงเข้ากันได้กับคลาส C เท่านั้นและเป็นกระจกทนไฟ CLASS E

เรียนรู้เพิ่มเติม

กระจกกันไฟ 2 ชั้น

กระจกกันไฟ 2 ชั้นให้ความปลอดภัยและการป้องกันที่ไม่มีใครเทียบได้ในสภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยงสูง ทนไฟสองชั้นให้ทั้งความสมบูรณ์และเป็นฉนวนป้องกันการถ่ายเทความร้อน ประกอบด้วยกระจกหลายชั้นคั่นด้วยชั้นที่ทนไฟ
กระจกทนไฟสองชั้นที่ใช้ในอาคาร สถาปนิกและนักออกแบบสามารถรับประกันการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยที่เข้มงวด ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความสวยงามโดยรวมของโครงสร้าง เทคโนโลยีกระจกขั้นสูงนี้ไม่เพียงช่วยลดการแพร่กระจายของเปลวไฟเท่านั้น แต่ยังช่วยรักษาความสมบูรณ์ของโครงสร้างและฉนวนในระหว่างเหตุฉุกเฉินจากอัคคีภัย
ด้วยการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่และประสิทธิภาพที่เหนือกว่า กระจกกันไฟ 2 ชั้นกำลังปฏิวัติแนวทางที่เราดำเนินการด้านความปลอดภัยของอาคาร . ความสามารถในการทนต่ออุณหภูมิสุดขั้วและป้องกันการผ่านของควันและเปลวไฟทำให้เป็นคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้ในโครงการก่อสร้างสมัยใหม่
กระจกทนไฟ 2 ชั้นโดดเด่นในฐานะองค์ประกอบสำคัญในการสร้างพื้นที่ที่ปลอดภัยและยืดหยุ่นสำหรับการใช้ชีวิตของผู้คน ทำงานและปลอดภัย

เรียนรู้เพิ่มเติม
DOUBLE LAYER FIRE-RATED GLASS
FIREPROOF GLAZING WINDOWS AND DOORS

กระจกหน้าต่างและประตูกันไฟ

ตามโครงสร้างที่ได้รับการทดสอบ หน้าต่างและประตูกันไฟสามารถทนไฟได้นาน 30-180 นาที โดยมีความสมบูรณ์และเป็นฉนวน
หน้าต่างและประตูกันไฟได้รับการออกแบบและทดสอบเพื่อให้ตรงตามมาตรฐานที่เข้มงวด โดยให้ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้เมื่อเกิดเพลิงไหม้ ด้วยความสามารถในการปิดกั้นอุณหภูมิและเปลวไฟที่สูง ส่วนประกอบเหล่านี้จึงทำหน้าที่เป็นอุปสรรคที่ช่วยควบคุมเพลิงไหม้ภายในพื้นที่เฉพาะ
หน้าต่างและประตูกันไฟเป็นทรัพย์สินที่ขาดไม่ได้ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการวางแผนความปลอดภัยจากอัคคีภัยโดยรวม ด้วยการรวมองค์ประกอบเหล่านี้เข้ากับหลักปฏิบัติด้านการออกแบบและการก่อสร้างอาคาร เราสามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่ให้ความสำคัญกับทั้งฟังก์ชันการทำงานและความปลอดภัย เพื่อให้มั่นใจว่าอนาคตที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน

เรียนรู้เพิ่มเติม

ผนังกั้นห้องกระจกทนไฟ

เมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัยจากอัคคีภัย ทุกรายละเอียดมีความสำคัญ ฉากกั้นกันไฟได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นเป็นพิเศษเพื่อต้านทานการแพร่กระจายของไฟจากพื้นที่หนึ่งไปยังอีกพื้นที่หนึ่ง การแยกส่วนต่างๆ ของอาคารและช่วยป้องกันเปลวไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว
ไม่ว่าจะเป็นในอาคารพาณิชย์ โรงงานอุตสาหกรรม หรือที่อยู่อาศัย ผนังกั้นที่กันไฟได้ถือเป็นองค์ประกอบที่ไม่สามารถต่อรองได้ของกลยุทธ์การป้องกันอัคคีภัยที่ครอบคลุม ความสามารถในการทนต่ออุณหภูมิสูงและป้องกันการแพร่กระจายของเปลวไฟทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นทรัพย์สินที่ขาดไม่ได้ในการปกป้องทั้งทรัพย์สินและผู้คน

เรียนรู้เพิ่มเติม
FIRE-RATED GLASS PARTITION WALL